Sử dụng ChatGPT Đăng ký và làm content như nào ?

Hi, nay rảnh mình viết vài quan điểm cá nhân liên quan đến ChatGPT đang trend rầm rộ kia, theo mình cũng khá khó áp dụng để giải quyết được nhiều bài toán thực tế ở hiện tại vì nó đang như đứa trẻ học mẫu giáo… Nó chỉ thực sự nguy hiểm khi có khả năng tự học hàng ngày, tự nhận thức, sáng tạo nội dung… Còn hiện tại nó chỉ ở dạng Transformer dưới dạng tổng hợp nội dung, spin content (có sài gpt-3, rồi nó cũng sẽ lớn)… và translate dưới nhiều ngôn ngữ khác nhau…
Để theo được Google thì chắc vẫn còn cần thời gian khá dài nữa mới có thể cạnh tranh với nhau. Nên SEO vẫn còn dài hạn lắm nha… Để rảnh rỗi mình sẽ viết một bài hay chủ đề thảo luận ở NGHIỆN SEO liên quan giữ SEO vs ChatGPT, ae nhớ Follow trên Group nhé!
Hôm qua mình có commet ở 1 Group về ChatGPT và thấy nhiều ae hỏi nên lên status này để hướng dẫn AE đăng ký tài khoản để test thử con AI này.
1️⃣ Bước 1: Dùng 1 gmail để đăng ký tài khoản ở https://chat.openai.com/auth/login nhưng cần fake ip sang Mỹ, Japan, Úc… (có thể sài addon touch vpn trên chợ chrome).
2️⃣ Bước 2: Tạo 1 tài khoản tại smspool.net để lấy code verify, số VN không sài được. (Nạp 1$ và bị trừ mất 0,06$ để lấy code verify). Muốn rẻ thì sài pingme.tel
3️⃣ Bước 3: Hoàn thành bước verify của Chatgpt là xong, có thể sài được rồi ^-^
Từ MR Toản