TĂNG CẤP GOOGLE LOCAL GUIDE

Thấy có nhiều bạn đang hỏi về cách tăng cấp cho tài khoản Google Local Guide nên mình làm bài chia sẻ cách tăng cấp cho cái này. Có thể nói cách này là mũ xám và nếu làm được thì không khuyến khích mang đi phá người khác nhé. Bởi thường mình thấy có tài khoản level 10 đi phá là mình cũng có cách đánh bay màu nick Local Guide 10 hết ó.

Thôi không nói nhiều nữa đến với phần hướng dẫn luôn:

1. CHUẨN BỊ

– Một chiếc điện thoại và một chiếc sim 4G.

– Một tài khoản đã đăng ký local guide

– 10 chiếc thẻ nhớ tầm 128GB

– Một chiếc xe

– Một ít tiền

2. THỰC HIỆN

Bước 1: đầu tiên bật 4G + định vị lên, dạo một vòng từ quận 1 cho đến ngoại thành. Chọn những quán cafe nào đẹp và xuất hiện trên Google Map rồi ghé vào uống cafe.

Bước 2: ra sức chụp hình quán cafe đó, 1 quán chụp sao cho full hết dung lượng 1 thẻ nhớ là được. Chụp tầm 10 quán là full hết 10 thẻ.

Bước 3: sau khi hoàn thành hết thì về nhà rồi bật phần gợi ý đánh giá của Google Map ra, lúc này những quán cafe mà bạn đi qua sẽ hiện lên để bạn đánh giá.

Bước 4: tiến hành đánh giá + hình ảnh cho quán đó lên, sau đó vào phần đóng góp hình ảnh để đăng hết toàn bộ hình ảnh trong thẻ của quán đó lên.

Bước 5: sau khi hoàn thành hết 10 cái thẻ thì may mắn bạn sẽ lên thẳng lv10 hoặc không thì cũng là lv9.

—> Cách này có hơi tà đạo một chút nên ráng đừng sử dụng nick này để đi phá nhé, bởi Google sẽ định kỳ quét nick Google Local Guide đấy nhá. <—

Thân!!!