Tại sao các bạn nên học tôi

1, Tôi là người được đào tạo chính quy. Tôi tốt nghiệp đại học Ngoại thương năm 2012. Dù khởi nghiệp sớm nhưng tôi vẫn tin rằng nguồn gốc phát triển là từ khoa học và nghiên cứu chứ không đơn thuần là kinh doanh. Hơn nữa khi tôi làm các công việc chuyên môn, tôi đều áp dụng tư duy về việc hệ thống hóa và quy trình hóa mọi thứ.

2, Tôi là người hiểu biết về thương mại điện tử, bigAI, Dữ liệu…Sớm từ năm 2012 lúc tiki ra mắt chúng tôi đã bắt đầu làm thương mại điện tử với bookbooming.com và mạng xã hội truonghocso.com. Tuy nhiên để chiến thắng thị trường đó cần nhiều hơn những gì chúng tôi có. Sau chúng tôi quyết định đi làm cái mình làm tốt nhất : Công nghệ và Marketing. Một chút kỷ niệm các bạn xem tại đây.

3, Tôi là người thực học,thực làm. Tôi đã từng SEO từ khóa dich vu seo lên top 1 chỉ trong 30 ngày. Sau đó là một loạt dự án thành công như sàn gỗ công nghiệp, rèm cửa, tiếng trung ( chúng tôi đã phủ 7/10 link top 10), dạy nghề,….Các bạn có thể xem tại đây và đối tác của tôi có khi cũng đang đọc. Còn kết quả về SEO từ khóa nước ngoài hoặc MMO tôi xin phép không được show.

4, Trong quá khứ tôi đã theo học các khóa nâng cao của Moz.com Sau là các khóa của HọcSEO.vn, Diggiy matty…

5, Bạn không chỉ học về SEO, tôi có thể hỗ trợ bạn toàn bộ về marketing, startup vì ở những thị trường đôi khi tôi đi trước rất sớm. Ví dụ hiện tại chúng tôi sở hữu hơn 1000 domain có những domain rất sớm như kols.com.vn..khi mà kols mới chỉ là khái niệm…

Tại sao bây giờ tôi lại hoàn thiện khóa học SEO ? Thật ra tôi là con người thích thách thức, cái gì làm xong rồi thì đi làm cái khó hơn..HIện do chúng tôi quy mô lại mô hình thế giới marketing nên tôi muốn quy mô lại toàn bộ kiến thức để dễ dàng cho đối tác cũng như mảng đào tạo của chúng tôi.

Hiện tại, do thời gian có hạn nên tôi chỉ hỗ trợ học viên qua Youtube và Email. Sau này tôi nghĩ sẽ dùng slack…Còn Facebook hoặc Zalo tôi không có ý định sử dụng vì tôi nghĩ nó khá bị loãng và không còn chất lượng để tương tác hiệu quả.